Nên hay không mua chung cư The Terra vào thời điểm này?

The Terra

Nên hay không mua chung cư The Terra vào thời điểm này?

Sự ra mắt của thương hiệu The Terra không chỉ thể hiện tầm nhìn và sự linh hoạt của Văn Phú – Invest (VPI) mà còn được kỳ vọng sẽ đưa doanh nghiệp này trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường.

Tổng giám đốc Văn Phú 2 – Chủ đầu tư dự án The Terra Hào Nam

Dòng sản phẩm The Terra đang tạo nên cơn sốt mới tại thị trường nhà ở tại Hà Nội. Không những đối với khách hàng nhu cầu để ở mà còn đối với những nhà đầu tư. 2018 là năm của dòng sản phẩm thương hiệu The Terra. Với 2 dự án đang gây sốt trên thị trường Hà Nội là The Terra Hào NamThe Terra An Hưng.

The Terra Hào Nam

the terra

Dự án The Terra Hào Nam

The Terra Hào Nam gồm tòa nhà chung cư hỗn hợp căn hộ và thương mại dịch vụ xây trên diện tích đất 6.680,6m2, cao 13 tầng, 3 tầng hầm đảm bảo tiêu chí 1 căn hộ 1 chỗ để ô tô, cùng với các tiện ích như nhà trẻ, nhà hàng, quán cafe,…

Tại đây có 16 lô liền kề The Terra 83 Hào Nam và 9 lô nhà phố thương mại. Shophouse 83 Hào Nam với mặt tiền 7m tại mặt phố Hào Nam. Chắc chắn sẽ mang lại giá trị thương mại và cung cấp nhiều tiện ích cao cấp, phù hợp!

The Terra An Hưng

the terra an hưng

Dự án The Terra An Hưng

The Terra An Hưng quy mô 35.574m2 với 166 lô Liền kề, biệt thự và 1.320 căn hộ đáp ứng cho hoạt động sống và làm việc của hơn 4.000 cư dân. Đa dạng trong chủng loại căn hộ là điểm cộng lớn mang những giá trị sống hoàn hảo nhất.

Chung cư tại Hà Nội có 2 thời điểm nên mua nhất, đó là thời điểm bắt đầu mở bán và thời điểm đã bàn giao nhà ở được 1 thời gian. Trên thực tế nếu khách hàng mua vào thời điểm bắt đầu mở bán sẽ được hưởng lợi nhất vì 2 lý do chính là “Mua được giá thấp nhất” và “Lựa chọn căn tầng ưng ý nhất”. Nhưng điều đó không bao giờ là dễ dàng đối với tất cả các dự án. Thời điểm bắt đầu dự án, uy tín của Chủ Đầu Tư lúc này được đặt nặng hàng đầu

The Terra là dòng sản phẩm mang tầm nhìn chiến lược của Văn Phú Invest. Năng lực của chủ đầu tư này thì không phải bàn cãi. Minh chứng nổi bật qua hàng loạt dự án như: Khu đô thị mới Văn Phú. The Van Phu Victoria. Nhà phố thương mại Victoria. Đại học hậu cần CAND. Đại học Y tế Công cộng. Home City…

Ưu điểm từ sản phẩm của Văn Phú Invest

Ưu điểm từ các sản phẩm của Văn Phú Invest là mật độ xây dựng thấp, số lượng thang máy cao, đặt nhu cầu giao thông và giải trí của cư dân lên hàng đầu, khuôn viên cây xanh luôn luôn chiếm ít nhất 65% diện tích dự án. Tất cả đều với mục đích nâng tầm cuộc sống cho cư dân khi được trao sự tin tưởng.

Là chủ đầu tư, Văn Phú Invest lựa chọn những đối tác hàng đầu về quy hoạch, thiết kế, xây dựng nên chất lượng xây dựng và tiến độ luôn được đặt lên hàng đầu. Cập nhật những công nghệ xây dựng tiên tiến nhất và đơn vị thiết kế hàng đầu Đông Nam Á. Thiết kế cho dòng sản phẩm The Terra được tối ưu mọi khoảng diện tích dù là nhỏ nhất.

Các loại diện tích từ 58m2 đến 200m2 tương ứng với các căn hộ 1 phòng đến 4 phòng ngủ. Sự lựa chọn đa dạng cho người độc thân, gia đình trẻ hoặc gia đình nhiều thế hệ. Ra mắt The Terra với mong muốn mang lại tổ ẩm đích thực, an lành cho cư dân. Chủ đầu tư cùng với đơn vị thiết kế đã chăm chút từng chi tiết tạo nên tổ hợp kiến trúc hiện đại theo chuẩn quốc tế.

Dự án liên quan: Grandeur Palace Giảng Võ. Golden Field Mỹ Đình. Vinata Tower. Golden Park Tower

Nên hay không mua chung cư The Terra vào thời điểm này?
5 (100%) 1 vote
0987806465