8 điểm đặc biệt tại Shophouse The Terra An Hưng, Tố Hữu, Hà Đông

Shophouse The Terra An Hưng là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại còn có thể gọi với tên gọi khác là “Nhà phố thương mại”. Đây là hình thức bất động sản không mới trên thế giới, tại các quốc gia phát triển tại châu Á như Singapore (dãy phố mua sắm Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… các căn shophouse cũng làm mưa làm gió thị trường. Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây nhưng shophouse cũng nhanh chóng chứng tỏ mình và tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ.

shophouse the terra an hưng

Phối cảnh The Terra

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SHOPHOUSE THE TERRA AN HƯNG

Không giống như việc thuê mặt bằng với giá thành đắt đỏ từ chủ đầu tư lên đến vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được thuê trong thời gian ngắn hạn, việc sở hữu shophouse đồng nghĩa với việc bạn được cấp sổ đỏ và làm điều bạn muốn.

Shophouse The Terra An Hưng sở hữu nhiều lợi thế và diện tích, không gian vị trí và thường chỉ có mặt tại các trung tâm thương mại hay các thành phố lớn, nơi có dân cư đông đúc, sầm uất.

8 ưu điểm vượt trội cần biết khi đầu tư vào shophouse:

1. VỊ TRÍ CỰC KỲ ĐẮC ĐỊA

Vị trí Shophose The Terra An Hưng nằm tại mặt đường Tố Hữu thuộc khu đô thị An Hưng. Từ đường vành đai 3 đi 4km theo đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài).

Dự án nằm giữa khu quần thể Dương Nội, Văn Khê, Park Ciy, Usilk City … . Với vị trí lợi thế, dự án sẽ được thừa hưởng các tiện ích và cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ.

2. CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Chủ đầu tư dự án The Terra An Hưng được biết đến là một “ông lớn” trên thị trường Bất động sản hiện nay.

chủ đầu tư the terra

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú Invest – Chủ đầu tư dự án The Terra An Hưng.

Thành lập 2003, Văn Phú Invest gây chú ý trên thị BĐS từ 2009 với dự án KĐT Văn Phú. Kể từ đó, Văn Phú Invest đã có những bước tiến vững chắc để trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu.

Xem thêm tại: Chủ đầu tư dự án The Terra

3. TÍNH THANH KHOẢN CAO

Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của Shophouse The Terra An Hưng là tính thanh khoản cao. Từ các yếu tố vị trí, chủ đầu tư uy tín, thiết kế hợp lý cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.

4. GÍA TRỊ LỢI NHUẬN LỚN

Tỉ lệ khai thác giá trị của loại hình shophouse lên tới khoảng 8-12%/năm. Con số vượt xa giá trị cho thuê bất động sản chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng (5-7%/năm). Tỷ lệ rủi ro thấp hơn nhiều so với đầu tư vào thị trường chứng khoán.

5. CƠ HỘI TĂNG GIÁ TRỊ TÀI SẢN

Rễ ràng nhận thấy giá trị lợi nhuận từ kinh doanh, cửa hàng, siêu thị … . Shophouse có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Sở hữu Bất động sản mặt đất không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng, qua đó giá trị tài sản cũng tăng lên nhanh chóng. Cùng với xu thế đầu tư hiện tại chắc chắn giá trị bất động sản Shophouse sẽ tăng nhanh chóng.

6. KHAN HIẾM HÀNG

Shophouse The Terra An Hưng có vị trí đặc biệt để có thể phục vụ mục đích kinh doanh vì thế số lượng Shophouse cũng ít hơn so với các hạng mục khác như chung cư, biệt thự hay liền kề. Trung bình, số lượng shophouse chỉ chiếm khoảng 2-3% trên tổng số lượng căn hộ. Tại các dự án lớn hơn như khu đô thị số lượng shophouse có thể lên tới 5%.

Do có vị trí đẹp cộng số lượng không nhiều, không đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường vì vậy các căn shophouse lại càng nóng sốt.

7. THIẾT KẾ ƯU BIỆT

Shophouse The Terra xây dựng từ 2 tầng tách biệt trở lên vì vậy có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như:

Kinh doanh cửa hàng : Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp cùng với việc tách biệt việc ở và kinh doanh được. Shophouse thích hợp để mở cửa hàng do khu vực có nhiều hộ dân sinh sống. Việc kinh doanh cửa hàng sẽ nhanh chóng thu hồi vốn và sinh lời.

Kinh doanh cho thuê: Shophouse thiết kế hợp lý, vị trí đẹp, mặt đường lớn đáp ứng các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn.

thiết kế liền kề the terra

Mẫu thiết kế điển hình

8. GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

Giao thông là vấn đề quan trọng đối với kinh doanh do đó các căn shophouse luôn nằm tại vị trí dễ dàng đi lại, nhiều chỗ đỗ xe để tiện mua sắm.
Không chỉ phục vụ khách hàng nội khu Shophouse còn đáp ứng tiếp cận được khách hàng ngoại khu. Các căn shophouse sẽ có thêm vỉa hè rộng phục vụ việc đỗ xe trước cửa hàng.

Xem chi tiết dự án tại: The Terra An Hưng

Điểm danh những dự án khu vực chất lượng tốt: Vinata Tower ; Golden Field Mỹ Đình ; Hà Nội Paragon ; Goldmark City ; The Terra Hào Nam ; Grandeur Palace Giảng Võ ; Mỹ Đình Plaza 2

8 điểm đặc biệt tại Shophouse The Terra An Hưng, Tố Hữu, Hà Đông
5 (100%) 1 vote
0987806465