Chủ đầu tư The Terra An Hưng là ai?

Chủ đầu tư The Terra An Hưng là ai?

Chủ đầu tư dự án The Terra An Hưng được biết đến là một “ông lớn” trên thị trường Bất động sản hiện nay.

Dự án The Terra An Hưng nằm trong số dự án Bất động sản lớn vừa được Hà Nội cấp giấy chứng nhận. Dự án thuộc khu đô thị An Hưng trên khu đất 35.574m2 với kinh phí đầu tư là 3.945 tỷ. The Terra An Hưng là tổ hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp và nhà ở thấp tầng. Theo dự kiến, Dự án The Terra An Hưng sẽ được ra mắt cuối năm 2018.

Chủ đầu tư dự án The Terra An Hưng – Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú Invest (VPI) đã niêm yết trên HNX từ cuối năm 2017. Công ty chuyển sàn niêm yết sang HoSE trong trong khoảng thời gian từ ngày 15 – 20/6. Vốn điều lệ Văn Phú Invest hiện đạt 1.600 tỷ đồng. Chủ tịch Tô Như Toàn và các bên liên quan nắm giữ 61% cổ phần; khối ngoại nắm giữ xấp xỉ 10% cổ phần.

chủ đầu tư dự án the terra an hưng

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú Invest. Chủ đầu tư dự án The Terra An Hưng và chuỗi sản phẩm thương hiệu The Terra.

Thành lập 2003, Văn Phú Invest gây chú ý trên thị BĐS từ 2009 với dự án KĐT Văn Phú. Kể từ đó, Văn Phú Invest đã có những bước tiến vững chắc để trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu.

Chi tiết về Chủ đầu tư dự án The Terra xem thêm tại: Văn Phú Invest

Sản phẩm mới, chiến lược mới của Chủ đầu tư dự án The Terra – VPI.

Sự ra mắt của thương hiệu The Terra không chỉ thể hiện tầm nhìn và sự linh hoạt của Văn Phú – Invest (VPI) mà còn được kỳ vọng sẽ đưa doanh nghiệp này trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường.

Dự án The Terra An Hưng

Chủ đầu tư dự án The Terra đã triển khai 2 dự án đầu tiên được ra mắt năm 2018 là dự án The Terra An Hưng và The Terra Hào Nam. Tháng 07/2018 dự án The Terra An Hưng đã được triển khai san lấp. Dự án tạm hoãn thi công trong 3 ngày do ảnh hưởng của cơn bão Sơn Tinh (cơn bão số 8). Chưa đầy 1 tháng khu mặt đất đã được san lấp chuẩn bị tốt cho việc thi công.

Dự án The Terra An Hưng tọa lạc tại đường Tố Hữu. Dự án tổ hợp gồm 3 tòa nhà hỗn hợp căn hộ và thương mại dịch vụ cao 45 tầng. Tổng diện tích đất triển khai dự án gần 35,6 ngàn m2. Trong đó, diện tích xây dựng khối cao tầng là 5.973 m2 và khối thấp tầng là 11.383 m2. Theo kế hoạch, khối thấp tầng sẽ được triển khai trong giai đoạn 2018-2019. Khối cao tầng sẽ thực hiện trong giai đoạn 2018-2021.

the terra an hưng

Phối cảnh dự án The Terra An Hưng

Chi tiết dự án xem thêm tại: The Terra An Hưng

Dự án The Terra Hào Nam

Bên cạnh đó, Công ty Văn Phú – Invest (Văn Phú) đã tổ chức lễ khởi công, chính thức cho ra mắt dự án The Terra – Hào Nam. Tọa lạc tại số 83 Hào Nam, quận Đống Đa, dự án sở hữu vị trí đắc địa, tại trung tâm văn hóa – chính trị Hà Nội.

The Terra Hào Nam có quy mô diện tích đất 6.681 m2. Dự án gồm tòa nhà hỗn hợp căn hộ và thương mại dịch vụ cao 13 tầng với tổng số 97 căn nhà, 3 tầng hầm. Điểm nhấn là dãy nhà phố Shophouse với mặt tiền 7m tại mặt phố Hào Nam.

the terra hào nam

Phối cảnh dự án The Terra Hào Nam

Chi tiết dự án xem thêm tại: The Terra Hào Nam

Thương hiệu The Terra ghi dấu cách làm mới của Văn Phú trong chiến lược kinh doanh và phát triển. Là dòng sản phẩm độc quyền của Văn Phú, với định hướng phát triển đa dạng các sản phẩm dựa trên uy tín và chất lượng. The Terra tập trung hướng tới nhóm khách hàng có thu nhập trung bình khá. Những người muốn tìm kiếm một môi trường sống hiện đại, thuận tiện về giao thông và tiện ích, vừa túi tiền nhưng vẫn có chất lượng cuộc sống tốt.

Phù hợp với thu nhập của đại đa số cư dân.

Kết thúc năm 2017, Văn Phú gây ấn tượng với việc được vinh danh Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam. Giải thưởng là minh chứng khẳng định sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Trước đó, Văn Phú đã được biết đến là nhà phát triển các dự án BĐS quy mô lớn. Các sản phẩm phân khúc từ trung bình tới cao cấp. Trong đó, phải kể đến khu đô thị Văn phú Hà Đông 91 ha; Văn phú Victoria với 1.290 căn hộ; các dự án BT như: Đại học Hậu cần Công an nhân dân; Trường Đại học y tế cộng đồng…

Những sản phẩm của VPI chất lượng cao phục vụ cộng đồng và xã hội. Đặc biệt, thương hiệu The Victoria dành cho phân khúc trung bình đã khẳng định sự tận tâm của Văn Phú khi đưa ra những tiêu chuẩn mới cho phân khúc trung bình: Chất lượng thi công tốt, thiết kế hợp lý, vật liệu cao cấp, tiện ích đầy đủ…

Vì thế, với sự ra mắt dòng thương hiệu mới dành cho khách hàng có thu nhập trung bình khá trở lên, Văn Phú tiếp tục khẳng định sự kiên định với định hướng trở thành một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. Đây là điều mà nhiều nhà đầu tư quan tâm vì từ khi niêm yết trên sàn chứng khoán với mã cổ phiếu VPI, Văn Phú luôn được đánh giá là một trong những cổ phiếu “blue chip” trong ngành bất động sản, được các quỹ đầu tư và các nhà đầu tư lẻ quan tâm, săn đón.

Văn Phú Invest quyết tâm hiện thực hóa mục tiêu

tổng giám đốc văn phú invest

Ông Nguyễn Quốc Tú tổng giám đốc Văn Phú Invest. Chủ đầu tư dự án The Terra tại lễ khởi công dự án

“Tiến độ và chất lượng luôn là yếu tố tạo nên thành công và chỗ đứng của Văn Phú – Invest trong hơn một thập kỷ qua và đây cũng là kim chỉ nam cho chúng tôi đi trên hành trình tiếp theo” – ông Nguyễn Quốc Tú – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Văn Phú số 2 cho biết.

Quyết tâm hiện thực hóa mục tiêu này qua thương hiệu The Terra. Ông Nguyễn Quốc Tú khẳng định: “Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án The Terra, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua The Terra, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập của số đông”.

Với phương châm luôn tận tâm, nỗ lực nâng cao chất lượng công trình. VPI tạo nên một cộng đồng văn minh, phong cách. The Terra là hình mẫu “sang trọng, hiện đại và thân thiện” hấp dẫn nhà đầu tư và khách hàng.

Sự ra mắt của thương hiệu The Terra thể hiện tầm nhìn và sự linh hoạt với thị trường bất động sản của Văn Phú Invest. Đây sẽ là một “luồng gió” mát lành thổi vào thị trường bất động sản trong nước.

Xem thêm thông tin chi tiết Chủ đầu tư dự án The Terra tại: Văn Phú Invest

Chủ đầu tư The Terra An Hưng là ai?
5 (100%) 1 vote
0987806465